Galaxy S22 Ultra phô diễn màu tuyệt đẹp hâm nóng dịp Giáng sinh

Galaxy S22 Ultra phô diễn màu tuyệt đẹp hâm nóng dịp Giáng sinh

Đây hứa hẹn là một trong những màu sắc hấp dẫn nhất trên thành viên cao cấp nhất mà Samsung ra mắt vào đầu năm sau.

2022 đến dần cũng là lúc người dùng ngày càng gần đến thời điểm chiếc Galaxy S22 Ultra ra mắt, vì vậy hình ảnh kết xuất về chiếc điện thoại này ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Không lâu sau khi hình ảnh Galaxy S22 Ultra màu Xanh lá cây mới lạ xuất hiện, giờ đây cái nhìn mới về Galaxy S22 Ultra màu Đỏ bắt mắt cũng được đăng tải như để hâm nóng dịp Giáng sinh năm nay.

 

Galaxy S22 Ultra phô diễn màu tuyệt đẹp hâm nóng dịp Giáng sinh - 1

 

Theo dữ liệu sơ bộ cho thấy, Xanh lá cây và Đỏ là hai màu độc đáo trên Galaxy S22 Ultra mà công ty Hàn Quốc sẽ đưa đến tất cả các thị trường. Ngoài những màu này cũng còn các màu thông thường khác là Đen và Trắng. Các tin đồn mới nhất cho thấy vỏ của Galaxy S22 Ultra sẽ được làm bằng nhựa có thể phân hủy sinh học, vì vậy đây sẽ là một điểm gây nhiều sự chú ý khác của Galaxy S22 Ultra đối với người dùng.

Cùng với Galaxy S22 Ultra, mặt sau của các thành viên khác trong gia đình Galaxy S22 gồm Galaxy S22 và S22 Plus đều được làm bằng kính, trong đó hai phiên bản sau có kính bóng, còn Galaxy S22 Ultra là kính mờ.

Galaxy S22 Ultra phô diễn màu tuyệt đẹp hâm nóng dịp Giáng sinh - 3

Buổi ra mắt chính thức của Galaxy S22 dự kiến ​​vào cuối tháng 1 trước khi sản phẩm bán ra thị trường từ tháng 2. Sản phẩm đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200 tùy thuộc thị trường. Khi ra mắt, Galaxy S22 Ultra cũng có thể đổi tên thành Galaxy S22 Note nhờ có khe cắm S Pen tích hợp.

Theo danviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.583.246
challenges-icon chat-active-icon