Loạt phim ‘John Wick’ vượt mốc 1 tỷ USD

Loạt phim ‘John Wick’ vượt mốc 1 tỷ USD

“John Wick”, loạt phim Keanu Reeves đóng chính, đạt doanh thu một tỷ USD toàn cầu hôm 19/5.

John Wick 4 trailer

Chân Tử Đan và Keanu Reeves đấu võ trong “John Wick 4”. Video: Lionsgate

Chủ tịch của Lionsgate Motion Picture Group – Joe Drake – nói: “Thành tích này là phần thưởng xứng đáng dành cho nỗ lực của đạo diễn Chad Stahelski, nhà sản xuất Basil Iwanyk, Erica Lee và Keanu Reeves, những người luôn cống hiến hết mình trong mỗi phần phim. Xin chân thành cảm ơn khán giả trên toàn thế giới vì đã giúp chúng tôi chạm cột mốc trên”.

John Wick 4 tiếp tục kể về sát thủ John Wick và hành trình chống lại tổ chức mang tên High Table. Tác phẩm của Stahelski được trang IMDb chấm 8.1/10 – cao nhất trong bốn phần và nhận về nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình. Trang IndieWire viết: “Loạt phim John Wick luôn nâng cấp qua từng phần. Ở phần bốn, Chad Stahelski chứng minh vì sao ông là một trong những nhà làm phim xuất sắc ở thể loại hành động. Keanu Reeves đã có vai diễn để đời”. Tờ Boston Globe cũng bình luận: “Dù có thời lượng dài tới 169 phút, không một giây nào trong phim trôi qua vô nghĩa”.

Trong cuộc phỏng vấn với Pagesix hồi tháng 3, tài tử Keanu Reeves cho biết: “Tôi thích vào vai trong các phim hành động, đặc biệt là John Wick. Trong quá trình quay, đôi lúc tôi bị thương, nhưng điều đó không thành vấn đề”.

Theo EW, Reeves được chọn vào vai John Wick thông qua cuộc nói chuyện giữa người đại diện và nhà sản xuất Basil Iwanyk. “Người đại diện của Reeves đề xuất anh ấy với tôi. Tôi nghĩ: ‘Reeves là một trong những diễn viên hành động xuất sắc nhất trong 25 năm qua, thế nhưng hiện giờ anh ta lại xuất hiện trong các bộ phim không được đánh giá cao’. Sau đó, chúng tôi đưa kịch bản cho Reeves và nói rằng: ‘Này, anh chưa hết thời đâu’ “.

John Wick phát hành phần đầu vào năm 2014 và thu về 587 triệu USD sau ba phần. Lionsgate chưa đưa ra thông báo về thời gian sản xuất phần năm, tuy vậy, phần phim ngoại truyện tên Ballerina với sự xuất hiện của Ana de Armas dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 6/2024.

Theo Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.583.246
challenges-icon chat-active-icon