Máy lọc không khí kiêm quạt gió giá gần 20 triệu đồng

Máy lọc không khí thông minh của Dyson là model đầu tiên trên thị trường có thể lọc được các hạt formaldehyde.

Máy lọc không khí thông minh của Dyson là model đầu tiên trên thị trường có thể lọc được các hạt formaldehyde.

Pure Cool Cryptomic TP06 có thiết kế dạng tháp quen thuộc của các mẫu lọc không khí và quạt do Dyson sản xuất. Phần chân đế tích hợp motor, phần nắp đục lỗ để hút không khí vào và thổi ra ở trên, Phần quạt không cánh quay 350 độ với lưu lượng gió tối đa 361 lít/giây.

Máy lọc này có giá 20 triệu đồng, thuộc hàng đắt nhất Việt Nam.

Bộ lọc gồm phần chính là lõi lọc HEPA 360° và lõi lọc than hoạt tính. Hai lõi lọc này có khả năng chặn được 99,7% bụi bẩn kích thước 0,3 micron. Ngoài ra, Dyson lần đầu trang bị bộ lọc chuyên dụng Cryptomic để phân hủy formaldehyde – một dạng chất khí được có hại cho sức khỏe – thành CO2 và H2O. Bộ lọc này tích hợp trong máy và không cần thay thế như lọc HEPA hay than hoạt tính.

Máy chỉ có một nút nguồn và màn hình nhỏ phía dưới để hiển thị chất lượng không khí theo thời gian thực và tốc độ quạt hiện tại.

Điều khiển tương tự các model lọc không khí khác thuộc dòng Pure Cool của Dyson với thiết kế bo cong, nhỏ gọn và có nam châm để gắn vào đầu của máy lọc.

Ngoài việc lọc không khí, Dyson TP06 còn sử dụng như một chiếc quạt không cánh. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ quạt gió và hướng gió. Sản phẩm có 3 chế độ hoạt động.

Tự động: Máy tự đo chất lượng không khí trong nhà và điều chỉnh tốc độ quạt cũng như luồng gió.

Tùy chỉnh: Người dùng tự chỉnh tốc độ quạt với 10 mức khác nhau, ngoài ra, model này có thể quay tối đa 350 độ để khuếch tán không khí.

Ban đêm: Chế độ này sẽ giảm độ sáng của màn hình hiển thị và hẹn giờ tắt. Người dùng có thể thiết lập thời gian tắt từ 1 đến 8 tiếng.

Máy lọc không khí của Dyson có thể điều khiển bằng thiết bị di động thông qua ứng dụng Dyson Link với đầy đủ tính năng như ở điều khiển từ xa. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng theo dõi tình trạng không khí trong nhà thông qua biểu đồ chất lượng không khí.

Dyson Pure Cool Cryptomic TP06 có giá 9,79 triệu đồng – ở mức cao so với mặt bằng quạt thông gió nói chung.

Ngoài ra, người dùng có thể chọn model Dyson Pure Cool TP-4 với giá 9,79 triệu đồng với tính năng tương tự “đàn anh” nhưng bị bỏ bộ lọc Cryptomic.

Theo sohoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.583.246
challenges-icon chat-active-icon